เกี่ยวกับเรา

คลินิกทันตกรรมแบริ่งสกายเทรน

การมีสุขภาพฟันที่ดี มีฟันสวยสมบูรณ์แบบ ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้เราได้ และด้วยความทันสมัย ความเชี่ยวชาญอย่างมืออาชีพ และบริการที่ครบวงจร ที่คลินิกทันตกรรมแบริ่งสกายเทรน จะทำให้การมีฟันสวย สมบูรณ์แบบนั้นไม่ใช้เรื่องไกลตัวอีกต่อไป

p1

 

คลินิกทันตกรรมแบริ่งสกายเทรน เป็นคลินิกทันตกรรมครบวงจร ที่สามารถแก้ไขปัญหาฟัน และสุขภาพในช่องปากให้คุณได้ทุกปัญหา ในราคาที่เหมาะสม แถมยังตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมือง หาง่าย และเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS โดยคลินิกจะอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS แบริ่ง หาง่ายมากๆค่ะ  ส่วนท่านที่ขับรถส่วนตัวมา เราก็ได้จัดเตรียมที่จอดบริเวณหน้าคลินิก ไว้คอยอำนวยความสะดวกค่ะ

 

คลินิกทันตกรรมแบริ่งสกายเทรนแห่งนี้ ได้รับการออกแบบ และตกแต่งสถานที่อย่างสวยงามด้วยโทนสีเขียว สบายตา สดใส มีที่นั่งพัก รอรับบริการที่สะอาด สะดวก บรรยากาศดี ทำให้ผู้มาใช้บริการคลายความเครียด หรือลดความกลัวการเข้ารับการรักษาลงได้มาก เจ้าหน้าที่และพนักงานทุกคน ให้การดูแล และต้องรับอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง

p2

บริการทางทันตกรรมของคลินิกแห่งนี้ ครบวงจร ทั้งทันตกรรมเพื่อการรักษาโรค และทันตกรรมเพื่อความงาม อาทิเช่น การอุดฟัน ขูดหินปูน รักษาโรคเหงือก รักษารากฟัน ฟันปลอม ครอบฟัน จัดฟัน ฟอกฟันขาว รากเทียม การตัดแต่งเหงือก และทันตกรรมสำหรับเด็ก โดยทันตแพทย์เฉพาะทางครบทุกสาขา ทำให้ผู้ใช้บริการมั่นใจในผลของการรักษาได้อย่างเต็มที่

p3

 

นอกจากนี้ คลินิกทันตกรรมแบริ่งสกายเทรน ยังเน้นความสำคัญ ในเรื่องความสะอาด มีระบบการทำความสะอาดอุปกรณ์ และเครื่องมือทางทันตกรรมแบบปลอดเชื้อที่ทันสมัย ทำให้มั่นใจในความสะอาดได้มาตรฐานอย่างแน่นอน นอกจากนี้เทคโนโลยี เครื่องมือทางทันตกรรมต่าง ๆ ที่นำมาใช้ในคลินิก ยังเป็นเทคโนโลยีใหม่ ทันสมัย มีมาตรฐานสูงระดับสากล ช่วยทำให้การรักษาและเสริมความงามให้กับฟันในทุกรูปแบบ มีคุณภาพ ให้ผลการรักษาเป็นที่น่าพึงพอใจ


p4
เครื่องเอ็กซเรย์ฟันเฉพาะซี่ และเครื่องเอ็กซเรย์กะโหลกศรีษะและใบหน้าระบบดิจิตอลที่ทันสมัย

 

อัตราค่ารักษาที่คลินิกนี้ แม้จะอยู่ในทำเลที่เรียกได้ว่าเป็นย่านธุรกิจ ที่มีการแข่งขันสูง แต่นั้น ไม่ได้ทำให้ราคาค่ารักษาสูงตามไปด้วย คลินิกทันตกรรมแบริ่งสกายเทรน ยังคงให้บริการในราคาที่เหมาะสม และเป็นกลาง ทั้งยังมีบริการให้คำปรึกษาฟรีอีกด้วย

 

ส่วนการรักษาทางทันตกรรมที่มีราคาสูง อย่างเช่นการจัดฟัน ทางคลินิก ก็มีการผ่อนชำระ เพื่อแบ่งเบาภาระให้กับคนไข้  และมีโปรโมชั่นที่หลากหลาย เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ใช้บริการ

 

สำหรับบริการที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ที่คลินิกทันตกรรมแบริ่งสกายเทรนแห่งนี้ ก็คือ การจัดฟัน เนื่องจากทันตแพทย์ ผู้ให้การรักษานั้น เป็นทันตแพทย์เฉพาะทางด้านการจัดฟัน ที่มีประสบการณ์ยาวนาน มีความเชี่ยวชาญในการจัดฟันหลากหลายรูปแบบ ทั้งการจัดฟันด้านนอกแบบโลหะ การจัดฟันด้วยอุปกรณ์เซรามิคใส การจัดฟันแบบดามอน การจัดฟันด้านใน รวมทั้งการจัดฟันใส Invisalign

p5

 

ปัจจุบัน ทางคลินิก มีโปรโมชั่นจัดฟันแบบโลหะด้านนอก ในราคาเพียง 38,000 บาทเท่านั้น พร้อมรับส่วนลดทันที 8,000 บาท  และที่สำคัญคือ สามารถผ่อนชำระได้นานถึง 24 เดือน โดยการผ่อนชำระก็มีให้เลือกได้ 3 แบบ จนเสร็จการรักษา ทำให้คนไข้ไม่ต้องกังวลในเรื่องของค่าใช้จ่ายรายเดือน แม้จะมีรายได้ไม่มากนัก หรือเป็นนักเรียน นักศึกษา ก็สามารถจัดฟัน เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบได้

 

p6

 

บริการที่น่าสนใจและกำลังได้รับความนิยมอย่างมากอีกบริการหนึ่งก็คือ การฟอกฟันขาว ที่คลินิกแห่งนี้ มีระบบการฟอกฟันขาวให้เลือกถึง 3 แบบ คือ การฟอกฟันขาวด้วยเลเซอร์ การฟอกฟันขาวด้วยแสงเย็น และการฟอกฟันขาวด้วยตนเองที่บ้าน ซึ่งแต่ละวิธี ก็จะมีความแตกต่างกันไป ทั้งในเรื่องของราคาและกระบวนการในการรักษา

 

p7

 

การฟอกฟันขาวด้วยเลเซอร์ และการฟอกฟันขาวด้วยแสงเย็นนั้น เป็นกระบวนการที่ต้องทำในคลินิก แต่ก็ใช้เวลาเพียงไม่นาน หลังการรักษา คนไข้สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลง เห็นฟันขาวขึ้นได้ทันที จึงเป็นบริการที่ได้รับความนิยมมาก ส่วนการฟอกฟันขาวที่บ้านนั้น คนไข้จะต้องรับอุปกรณ์ถาดฟอกฟัน และน้ำยา รวมทั้งรับคำแนะนำจากทันตแพทย์ เพื่อกลับไปทำเองที่บ้าน ซึ่งกว่าจะเห็นผลชัดเจน ก็ต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่ง

 

ปัจจุบันทางคลินิก มีโปรโมชั่นฟอกฟันขาวด้วยเลเซอร์ ในราคาเพียง 6,800 บาท หากมาพร้อมกันสองท่าน จะคิดราคาเพียง 12,000  บาท ส่วนการฟอกฟันขาวด้วยแสงเย็น ราคา 4,500 บาท และโปรโมชั่นสำหรับ 2 ท่าน อยู่ที่ 8,000 บาท เท่านั้น สาเหตุที่ราคาการฟอกฟันขาวทั้งสองระบบมีความแตกต่างกัน ก็เป็นเพราะการฟอกฟันขาวด้วยเลเซอร์ จะทำให้ฟันขาวได้ยาวนานกว่าระบบอื่น ในขณะที่การฟอกฟันขาวด้วยแสงเย็น จะทำให้ฟันขาวได้ประมาณ 1-2 ปี

 

ผู้ใช้บริการคลินิกทันตกรรมแบริ่งสกายเทรนนี้ ล้วนแต่ได้รับความพึงพอใจในการรักษา และการให้บริการ ด้วยความเชี่ยวชาญของมืออาชีพ และความอบอุ่นเป็นกันเองของพนักงาน การติดต่อสอบถาม การนัดหมาย เป็นไปอย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย ทำให้ลูกค้าที่เข้าใช้บริการบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า คลินิกทันตกรรมแบริ่งสกายเทรน ไม่ทำให้ผิดหวังเลย

 

p8

สามารถสอบถามรายละเอียดหรือจองคิวล่วงหน้าได้ที่
คลินิกทันตกรรมแบริ่ง สกายเทรน
โทร.02-1152395 , 083-0212495
Line ID: @bearingskydental
หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40wnc9156v

 

Facebook : https://www.facebook.com/bearingskytraindentalclinic/?fref=ts

Website : http://bearingskytraindental.com/

Share Button